Bình lỏng 45G-SH-G và 45G-G-S rất phù hợp cho việc sử dụng của khách hàng là các xưởng sản xuất gia công cơ khí, hàn cắt, các nhà máy nhiệt luyện, các bệnh viện vừa và nhỏ... với lượng khí Oxy/Nitơ/Argon sử dụng khoảng trên 100 bình/tháng do các ưu điểm vượt trội sau đây:

  1.  An toàn: Do áp suất sử dụng chỉ 14 bar so với 150 bar khi sử dụng bình khí
  2. Chất lượng: So với cấp Nito khí thì Nito lỏng luôn ổn định ≥99.999%, ngược lại chất lượng Nito khí trong bình khí thay đổi theo từng vỏ bình
  3. Ổn định: 1 bình Nito lỏng chứa được lượng khí tương đương với hơn 20 bình khí 40L áp suất 150bar nên lượng khí cấp rất ổn định và dự trữ được nhiều hơn.
  4. Tiết kiệm: nhân công sử dụng, quản lý, đặt hàng và quan trọng hơn tiết kiệm chi phí sử dụng khí không thấp 20% so với dùng bằng bình khí.

Vạn Tấn Phát không chỉ cung cấp các bình lỏng này, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt trọn bộ thiết bị cấp khí kèm theo  và cấp lỏng thường xuyên cho khách hàng.

Bồn sản Xuất từ Nhật đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối

thông số bồn Nhật

Công Ty TNHH Vạn Tấn Phát có hỗ trợ Oxy Miễn Phí, Thuốc Men, Xe cứu Thương trong đợt dịch Covid, quý khách hàng tham khảo xin vào link bài viết sau: https://vantanphat.com/tin-tuc/nap-oxy-mien-phi-ho-tro-luong-thuc-thuoc-men-dot-covid.html và đóng góp của Vạn Tấn Phát cho xã hộihttps://vantanphat.com/tin-tuc/