Cách nhận biết nạp đủ khí oxy trong chai và kiểm tra vỏ chai oxy có chứa đủ khí mà chai vẫn an toàn cho người sử dụng hay không?

Trong thời buổi hiện nay ngành khí đòi hỏi độ an toàn cao, khí oxy phải nạp đủ áp suất đủ kg ( nếu sử dụng lỏng), chai khí và bồn, bình phải luôn được test kiểm tra và đóng kiểm định đầy đủ khi sử dụng mới hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Hiện nay rất nhiều công ty hoặc đại lý làm ăn chập dựt chào giá rẻ đồng nghĩa với sử dụng vỏ chai, bình chứa, bồn khí oxy không đảm bảo thường hay đem đến nhà máy nạp khí rồi về sang chiết chuyển từ bình lớn sang bình nhỏ thì đồng thời bình khí lớn và bình nhỏ đều thiếu áp suất. khi sử dụng thì có khi chỉ bằng ½ lượng khí đúng yêu cầu. trường hợp vỏ chai phải nạp thiếu khí thiếu áp thì mới không bị nổ chai hoặc nguy hiểm đến người sang chiết và người sử dụng vì vậy chắn chắn sẻ nạp khí thiếu cho người sử dụng ( có những trường hợp rất đáng thương và xót xa khi người thân cần oxy thở mà mua phải bình kém chất lượng này và đem về thở có 3 hơi là đã hết đi đổi không công ty, đại lý nào dám đổi, nữa đêm nữa hôm không có khí oxy phải đi tìm khắp nơi Vừa mất tiền mà còn gặp cảnh trớ trêu, sự việc này rất thường xuyên mà người bán hàng các cơ sở, đại lý…có khi cũng không biết). Có nơi cho đặt cọc song bỏ không chịu thu vỏ về và trả cọc tiền cho khách hàng vì vỏ chai kém chất lượng này rất rẻ giống như bán phế liệu mà thôi.

Vì luôn giữ chữ Tín và đặt bán hàng có Tâm lên hàng đầu Công Ty TNHH Vạn Tấn Phát xin gởi thông tin đến Quý Khách hàng khi cần mua sản phẩm thì cũng nên tìm hiểu để tránh bớt sai lầm và để khách hàng thông thái hơn khi mua sản phẩm . Chúng tôi xin gởi đến Quý Khách hàng 2 thông tin như sau để nhận Biết:

+ Để Biết vỏ chai oxy như thế nào là an toàn xin vào link sau: https://vantanphat.com/vo-chai-oxy/vo-chai-oxy-binh-oxy-nhu-the-nao-la-chat-luong.html

+ cách nhận biết nạp khí oxy đủ và đúng: khi bên bán hàng tới bạn thường có đồng hồ đo ( hoặc gọi van điều áp) quý khách hàng gắn vào và kiểm tra áp suất trong chai, các đồng hồ hay van điều áp sẻ gồm hai đồng hồ một cái đồng hồ đo áp suất đầu vào phía sát của chai khí còn một đồng hồ đầu ra để đo áp suất hoặc lưu lượng khí đi ra. Chính giữa khoảng cách 2 đồng hồ là cụm điều áp để cho khí ra nhiều hay ít. Đồng hồ đo áp suất phía sát chai khí thường 140 đến 150 bar ( trên 2000 PSI) thì là đủ khí còn dưới áp suất này là nạp thiếu khí ( như hình vẻ bên dưới)

z3605056257280 22dc4e8d7850765c28e8273e71d3f031

z3605056263856 17bffc3c63692217a2f109913c73435c

Cảm Ơn Quý Khách Hàng, nếu Quý Khách hàng thấy hay xin một chia sẻ lên Facebook, zalo, nền tảng xã hội, Công TY TNHH Vạn Tấn Phát xin chân thành cảm ơn!

Chúc quý khách hàng luôn an vui và hạnh phúc!