Khí C2H4 hay gọi Khí Etilen( Ethylene) giá tốt nhất

khí ethylene

Khí Ethylene, hay còn gọi là khí Etilen. Một loại khí dễ cháy không màu với hương thơm ngọt ngào, thơm ngon, ethylene có một loạt các ứng dụng thực tế và thương mại.

 • Công thức: C2H4
 • Điểm nóng chảy: -169,2 °C
 • Khối lượng phân tử: 28,05 g/mol
 • Mật độ: 1,18 kg/m³
 • Điểm sôi: -103,7 °C
 • Phân loại: Anken

Sản phẩm khí C2H4 do Vạn Tấn Phát cung cấp luôn đáp ứng được những yêu cầu về an toàn và chất lượng.

Khí Ethylene được sử dụng trong những nghành nào?

Bình khí Ethylene cạo mủ cao su

Công ty TNHH Vạn Tấn Phát chuyên nhập khẩu và bán bình khí Ethylene sử dụng trong phương pháp áp khí cho cây cao su. Giá bình khí ethylene tốt nhất Việt Nam.

 • Chiều cao: 50cm
 • Trọng lượng khí: 1kg
 • Số lượng cây sử dụng: 500 – 600 cây
 • Khí Ethylene còn có tác dụng làm tăng nhanh năng suất mủ cao su, nó còn hiệu quả ở hầu hết các cây thực vật cho mủ khác (đu đủ, thông…).
 • Ethylene được oxy hóa để sản xuất ra etylen oxit là nguyên liệu quan trọng dùng trong sản xuất các chất hoạt động bề mặt và những chất tẩy rửa bằng cách oxy hóa.
 • Ethylene là một trong những sản phẩm lớn nhất của hóa dầu biểu hiện cho hiệu  suất phát triển của ngành công nghiệp hóa dầu.

·       Ứng dụng của etilen trong dấm hoa quả thúc đẩy nhanh chín

 • Ngoài ra, ethylene cũng còn được sử dụng để dấm hoa quả thúc đẩy cho chúng nhanh chín.
 • Một tác dụng nữa của khí Ethylene là làm đổi màu tự nhiên các loại vỏ cam, quýt thay đổi sắc tố nhưng không làm mất hương vị của loại trái cây đó.
 • Nó làm mất màu vỏ trái xanh bằng cách loại bỏ các chất diệp lục, sau đó tạo ra màu vàng hoặc cam.

khí Ethylene được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hoá chất. Sản lượng tiêu thụ hơn 150 triệu tấn vào năm 2016 trên toàn thế giới.

Nó được sử dụng chủ yếu để sản xuất Polyethylene. Nguyên liệu chính để sản xuất các loại bao bì, túi nilon. Ngoài ra, nó cũng còn được sử dụng để dấm hoa quả cho nhanh chín.

Một tác dụng nữa của Ethylene là làm đổi màu vỏ cam, quýt. Đây là một quá trình tự nhiên tạo ra sự thay đổi sắc tố. Nó làm mất màu vỏ xanh bằng cách loại bỏ các chất diệp lục, tạo ra màu vàng hoặc cam cho các loại trái cây. Nó không gây mất hương vị của loại trái cây đó.

Ethylene được oxy hóa để sản xuất etylen oxit, một nguyên liệu quan trọng trong sản xuất các chất hoạt động bề mặt và chất tẩy rửa bằng cách oxy hóa.

Tổng hợp

Mặc dù có rất nhiều giá trị trong công nghiệp, ethylene hiếm khi được sử dụng trong phòng thí nghiệm. Nó có thể được sản xuất thông qua việc mất nước ethanol với axit sulfuric hoặc trong giai đoạn khí với oxit nhôm. Ethylene như là một hoocmon thực vật. Nó kích thích hoặc điều hoà sự chín của cây.

Độc hại

Ethylene có hại cho nhiều loại trái cây, rau và các loại hoa. Mặc dù ethylene rất có giá trị vì khả năng bắt đầu quá trình chín trong một số loại trái cây, nó cũng có thể gây hại cho nhiều loại trái cây, rau, hoa, thực vật bằng cách đẩy nhanh quá trình lão hóa và giảm chất lượng sản phẩm và thời hạn sử dụng. Mức độ hư hỏng phụ thuộc vào nồng độ ethylene, thời gian tiếp xúc, và nhiệt độ sản phẩm.

Ethylene nổ ở nồng độ cao. Ở mức 27.000 ppm, chỉ cần một tia lửa có thể kích hoạt ethylene và gây ra một vụ nổ chết người.

Trên đây là một số tính chất của khí Ethylene. Quý khách có nhu càu mua khí Ethylene vui lòng liên hệ Vạn Tấn  Phát

Nhà cung cấp khí Ethylene – C2H4 – Vạn Tấn Phát

Vạn Tấn Phát chuyên cung cấp khí Ethylene cũng như các sản phẩm khí đặc biệt, khí công nghiệp khác như: Khí Helium, Khí SF6, Khí Metan, Khí Propane…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Tư vấn kỹ thuật và bán hàng: 0972049349 

Xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ.

Công Ty TNHH Vạn Tấn Phát có hỗ trợ Oxy Miễn Phí, Thuốc Men, Xe cứu Thương trong đợt dịch Covid, quý khách hàng tham khảo xin vào link bài viết sau: https://vantanphat.com/tin-tuc/nap-oxy-mien-phi-ho-tro-luong-thuc-thuoc-men-dot-covid.html và đóng góp của Vạn Tấn Phát cho xã hội : https://vantanphat.com/tin-tuc/